Vietnam English

Sâm tươi Hàn Quốc 3 củ

3,500,000đ
  • Danh mục: Sâm Tươi
  • Mô tả sản phẩm: Sản phẩm: Nhân Sâm Tươi Xuất Xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 3 củ / 1kg Chất lượng đã được Bộ Y Tế kiểm định.

Sâm Tươi Hàn Quốc Chính Hãng 3 Củ 1kg là loại nhân Sâm tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với trọng lượng 3 củ /1kg được đóng trong hộp giấy vàng cẩn thận, sang trọng.

Sâm Tươi Hàn Quốc Chính Hãng 3 Củ 1kg là những củ sâm được thu hoạch và sản xuất khi còn tươi, có nhiều rễ, củ sâm đẹp và đủ tuổi.  Sâm tươi 3 củ/1kg Hàn quốc sẽ là món quà có có ý nghĩa và giá trị để bạn tặng cho bố mẹ, cấp trên của mình. Nhân sâm tươi có thể chế biến và dùng theo nhiều cách khách nhau như ngâm rượu, ngậm tan, nấu với thức ăn, uống trà.

Sâm Tươi Hàn Quốc Chính Hãng 3 Củ 1kg có chứa rất nhiều các thành phần thảo dược trong sâm thường có khoảng 10 thành phần chất saponic nhưng trải qua các công đoạn chế biến thì đã lên tới 35 thành phần saponin một hoạt chất chính để tạo nên những công dụng lớn cho nhân sâm.

Ở phần thân và rể của nhân sâm đã có chứa tới 32 hợp chất soponin triterpen, là những thành phần có tác dụng chủ yếu sinh học, có toqis 17 loại acid béo có chứa các chất như acid painitic, oleic, linoleic…đây là nguồn năng lượng tốt bổ sung cho cơ thể.

Không chỉ vậy sâm còn có tới 20 loại các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cwo thể mà có nhiều thành phần chất như Fe, Mn, K..cùng tinh dầu, bên cạnh đó còn có chất daucosterol ở thân rể tươi.

Cùng với tính ôn ấm và vị ngọt hơi đắng mà nhân sâm đã được nhiều Y gia chế biến và cho ra đời nhiều loại bài thuốc quý hiếm chữa trị được nhiều các triệu chứng bệnh thường gặp như người hay bị ói, có hiện tượng của tiêu chảy cấp.

Để có thể tận dụng được hết công dụng nhờ các thành phần tự nhiên vốn có thì bạn cần phải biết cách sử dụng tránh việc làm mất hết giá trị mà nhân sâm mang lại.

Tùy vào mục đích mỗi người có cách dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc khác nhau
⇒ Cách 1: Ngâm rượu  (Đây cũng là cách phổ biến nhất)
Rửa sạch đất bám trên củ sâm tươi, bỏ cuống khô rồi dùng nước sạch rửa lại 3 lần và cho vào bình thủy tinh trong ngâm với rượu. Ngâm càng sớm càng tốt vì sâm tươi không để được lâu, chỉ để được tầm 4 tuần ở ngăn mát tủ lạnh.

⇒ Cách 2: Dùng pha trà
Thái lát mỏng nhân sâm, mỗi lần pha trà lấy khoảng 1-2g rồi cho nước sôi vào như pha trà.
Có thể hãm vài lần lấy nước uống cho đến khi thấy vị bắt đầu nhạt rồi dừng.

⇒ Cách 3: Tán bột
Sấy khô sâm sau đó tán mịn, khi dùng lấy 1-2g pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm.

⇒ Cách 4: Ngậm sâm
Thái lát mỏng nhân sâm tươi 6 năm tuổi sau đó mỗi ngày dùng 3-4 lát nhân sâm, mỗi lần ngậm 1 lát cho đến khi sâm tan trong miệng.

⇒ Cách 5: chế biến món ăn – hầm thịt gà

Một số trường hợp không được sử dụng sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi:

  • Người bị bệnh gan, mật, viêm dạ dầy, viêm ruột cấp tính
  • Người bị cảm, phát sốt
  • Viêm loét hốc dạ dày và xuất huyết
  • Bị lao, ho ra máu
  • Bị cao huyết áp
  • Có bệnh về hệ thống miễn dịch
  • Phụ nữ mang thai
  • Trẻ nhỏ dưới 14 tuổi
Sản phẩm tương tự
Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ
Mới

Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 8 Củ

1,900,000đ

1,900,000đ

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ
Mới

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ

2,300,000đ

2,300,000đ

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ
Mới

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ

2,150,000đ

2,150,000đ

Sâm tươi Hàn Quốc 4 củ
Mới

Sâm tươi Hàn Quốc 4 củ

2,700,000đ

2,700,000đ

Chat Zalo

0972.655.766